November 10, 2019

SDV thẳng tiến vào bán kết PGC 2019

Sting Divine Esport đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của mình tại PGC 2019. Với hai top 1 ở round 2 và round 5, SDV đã chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết.

Khởi đầu không được suôn sẻ khi chỉ đứng thứ 9 ở round đấu đầu tiên, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi chóng mặt khi SDV có được top 1 đầu tiên ở round 2 khi có những pha di chuyển áp sát bo, dự đoán hướng thu của bo để có thể sinh tồn một cách lâu nhất có thể. Hai map thi đấu Sanhok SDV thi đấu không được tốt và không có được thứ hạng nhưn mong muốn. Sang map thi đấu thứ 5 Miranmar, SDV đã chứng tỏ người Việt bắn map này tốt đến thế nào khi có cho mình top 1 ở map thi đấu thứ 5. Thành tích này là đủ để SDV bước vào vòng bán kết dù cho ở ngay game thi đấu sau họ đã dừng lại ở vị trí thứ 16.

SDV giành top 1 ở map thi đấu thứ 2 Erangel

SDV sẽ có một vài ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào vòng bán kết từ 16-18 tháng 11. Tại vòng bán kết, SDV sẽ phải rất nỡ lực để có một vị trí trong top 16 để tiếp tục tiến vào vòng chung kết của giải đấu. Cùng chúc SDV sẽ tiếp tục duy trì phong độ tốt và thi đấu thành công trong những ngày sắp tới.

- Lightz - 

Tags: PUBG, Divine,