December 6, 2019

Recap ngày thứ 3 Sea Games: Việt Nam chiến thắng

Như vậy là ngày thi đấu thứ 3 của đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã kết thúc. Hai bộ môn ra quân trong ngày hôm nay là Dota 2 và Liên Quân Mobile.

Ở bộ môn Liên Quân Mobile, chúng ta nằm cùng bảng với Thái Lan, Myanmar và chủ nhà Philippines. Chúng ta đã có 2 trận thắng dễ dàng 2-0 trước chủ nhà Philippines và Myanmar, trong khi ở trận đấu với Thái Lan chúng ta có được kết quả hòa 1-1. Với kết quả này, trận Tiebreak để tìm ra ngôi đầu bảng giữa Việt Nam và Thái Lan đã diễn ra. Trong một ngày mà các tuyển thủ Thái Lan tỏ ra vượt trội hơn thì các tuyển thủ Mocha ZD Esports đã phải nhận thất bại 0-1, qua đó sẽ phải tiếp tục hành trình của mình từ nhánh thua vào ngày mai 8/12.

Mocha ZD Esports sẽ còn phải cố gắng rất nhiều 

496 Gaming xuất quân mang theo niềm hy vọng rất lớn của người hâm mộ nước nhà sẽ kiếm được huy chương cho thể thao Việt Nam. Và các chàng trai của chúng ta đã không làm mọi người thất vọng. 2 trận thắng 2-0 trước Malaysia và Singapore, trận hòa 1-1 trước người Thái đã dẫn chúng ta đến trận Tiebreak với chính những người Thái Lan. Lại là một cặp đấu rất duyên nợ khi ở Liên Quân Moibile chúng ta đã thua chính người Thái ở Tiebreak. Thế nhưng kết quả ở Dota 2 không hề giống với Liên Quân. Thời điểm Early Game chúng ta gặp rất nhiều khó khăn, thế nhưng bằng tinh thần thi đấu quả cảm, 496 đã lật ngược thế cờ, giành chiến thắng thuyết phục qua đó đẩy 23savage, Jabz và các đồng đội xuống nhánh thua. Chiến thắng này đánh dấu cột mốc chính thức Dota 2 của chúng ta đã có ít nhất là chiếc huy chương đồng tại Sea Games lần này. Chúc cho ngày thi đấu tiếp theo 496 sẽ có phong độ tốt nhất và tiếp tục giành những chiến thắng quan trọng.

496 đã thi đấu rất thành công trong ngày hôm nay

- Lightz -