December 17, 2019

23 Weekly Autochess: KN.Harry lên ngôi thuyết phục

Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 12, giải đấu 23 Weekly Autochess mở đầu cho chuỗi giải đấu Weekly Showdown đã diễn ra.Giải đấu quy tụ 16 Players khách mời là YeQen – top 16 thế giới, GG.Eirat – nhà vô địch ACVC2019, Dukie, 307, Chí Anh, KN.Harry, GG.Whistle, Kinzu, 23Jannie, GG.Friku, VitDtrai, GG.Tèo, KnQ.HyAk, hibaroy, Donut và T1tha. Giải đấu chia làm 2 bảng, mỗi bảng có 8 players. Vòng bảng thi đấu mỗi bảng 3 trận chọn ra 4 người có thành tích tốt nhất mỗi bảng để thi đấu vòng chung kết. Vòng chung kết gồm 5 game đấu để tìm ra người có thành tích cao nhất là nhà vô địch của giải đấu

Bảng A là sự góp mặt của GG.Friku, GG.Whistle, Chí Anh, Kn.Harry, VitDtrai, Dukie, 307 và 23Jannie. Với phong độ ổn định và kỹ năng chơi game tốt, GG.Friku đã xuất sắc giành được ngôi đầu bảng A. 3 người xếp sau cùng vào vòng trong với Friku là GG.Whistle, Chí Anh và KN.Harry. Đáng tiếc là 4 players của 23 Creative VN đều bị loại ở bảng A, tuy nhiên cũng đã có dấu ấn khi VitDtrai – một player không chuyên của chủ nhà đã có một trận đấu xuất sắc với Line up Troll Knight và giành luôn top 1 ở game đấu thứ 2 của bảng A.

Kết quả bảng A 

Bảng B căng thẳng hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của cả YeQen và GG.Eirat. Cả hai đã thể hiện rất xuất sắc với mỗi người một top 1 ở bảng đấu này. Top 1 còn lại dành cho GG.Tèo cũng là một người chơi vô cùng xuất sắc. Ở bảng đấu này, tiếp tục là 4 players của 23 góp mặt nhưng chỉ một người có thể lọt vào vòng trong đó là Kinzu. 4 người lọt vào chung kết ở bảng B là YeQen, GG.Eirat, Kinzu và GG.Tèo.

Kết quả bảng B

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 17-12 với 5 game đấu vô cùng hấp dẫn. Kinzu đã thể hiện rõ quyết tâm của mình với top 1 ở ngay round đấu đầu tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó, YeQen đã lên tiếng với top 1 ở round đấu thứ 2 vô cùng mãn nhãn. Thế nhưng mọi thứ đều là vô nghĩa khi ở cả 3 round đấu còn lại, KN.Harry có cho mình liên tiếp 3 top 1, bỏ xa các đối thủ còn lại và xuất sắc lên ngôi vô địch. Sau giải đấu, Harry đã nói rằng mình chỉ may mắn hơn những người chơi khác thôi, còn về kỹ năng thì tất cả đều là những người chơi rất xuất sắc

KN.Harry là nhà vô địch của giải đấu 23 Weekly Autochess lần đầu tiên

Giải đấu Weekly Showdown của 23 Creative VN sẽ còn trở lại với nhiều tựa game hấp dẫn, mọi người cũng đón chờ theo dõi nhé.

- Lightz -