January 5, 2020

Nhà mạng VNPT chính thức nhảy vào thị trường Game Việt Nam

Sáng nay ngày 06-01-2020, tại Hội nghị đối tác dịch vụ số, VNPT đã ra thông báo chính thức về việc sẽ tham gia vào thị trường Game Việt Nam. Theo đó, VNPT hướng tới mục tiêu trở thành top 5 nhà cung cấp lớn nhất tại thị trường Game Việt Nam. Với tham vọng này của VNPT, các studio làm game và các hang game Indie sẽ chỉ cần tập trung vào việc phát triển game, còn lại các vấn đề xung quanh như Marketing, Sale, Doanh thu, …. Thậm chí là giấy phép các loại game thì VNPT sẽ lo hết. Như vậy, ta hoàn toàn có thể hy vọng vào tương lai Việt Nam sẽ có những Game với chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Cũng trong buổi họp báo sáng nay, VNPT cũng thông báo họ sẵn sàng trả 50 đồng trên 1 view khi các đối tác sáng tạo và cung cấp nội dung trên nền tảng Video Hub của VNPT. Họ cũng mong muốn sẽ hợp tác với các Streamer để có thể cung cấp dịch vụ đa dạng hơn.

Việc một nhà mạng lớn như VNPT nhảy vào thị trường Game chính là một cú hích cực mạnh cho sự phát triển của Game Việt nói chung và Esports Việt Nam nói riêng. CÙng hy vọng vào một tương lai phát triển rực rỡ của nền công nghiệp triệu đo tại Việt Nam trong một ngày không xa. 

(Nguồn: Facebook Lê Hồng Sơn)

- Lightz -

Tags: VNPT, Game,