January 15, 2020

JBO Vietnam Master League Playoffs - Day 1: Phượng Hoàng gãy cánh

Như vậy là chúng ta đã đi qua ngày thi đấu đầu tiên vòng Playoffs của giải đấu JBO Vietnam Master League S1. Ngày thi đấu hôm nay chứng kiến một bất ngờ vô cùng lớn, đó chính là thất bại của "Trùm cuối" 496 Dota.

1. Impunity vs The Boys

Bước vào trận đấu này, nhiều người dự đoán đây sẽ là một trận đấu cân não bởi lẽ The Boys tuy là một stack mới form để đi đánh giải nhưng họ có những players với số MMR khá cao và cân bằng như Lis, Yasy, ... Còn với Impunity, chúng ta đều biết họ là team sở hữu những cái tên đã quá quen thuộc như SADBOY, htz, Tengu, ... Và người hâm mộ đã không phải thất vọng khi Impunity và The Boys đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hơn 60 phút với những pha combat vô cùng mãn nhãn. Cả hai đều đã tạo cho mình cơ hội để chiến thắng nhưng cuối cùng những người giành được thắng lợi là Impunity. The Boys đã không tận dụng được những cơ hội mà họ tạo ra, để phí những lợi thế mà mình có được và kết cục là đánh rơi chiến thắng vào tay của đối thủ. Impunity tiến vào chung kết nhánh thắng, còn The Boys sẽ phải xuống nhánh thua.

Impunity chiến thắng sau 64 phút

2. 496 Dota vs Old Men Club

Đây là cặp đấu cũng được mong chờ không kém khi Old Men Club là đội về thứ 3 tại vòng loại Predator League Vietnam vừa qua. Họ là một team khá là khó chơi với các đối thủ, tuy nhiên đối thủ của họ lại là team số 1 Việt Nam hiện tại - 496 Dota. Mặc dù rất cố gắng nhưng Old Men Club cũng không thể làm nên bất ngờ khi chịu thua 496 sau một game đấu vô cùng chóng vánh. 496 vào chung kết nhánh thắng gặp Impunity, trong khi Old Men Club rơi xuống nhánh thua và sẽ đối đầu với đội thắng trong cặp đấu giữa Team Nevermore và Poker Two.

 Không có bất ngờ nào xảy ra

3. Kin Tu Min vs Nhiều số sáng tạo

Một cặp đấu vô cùng thú vị khi .... người nhà đối đầu nhau. Kin Tu Min với sự góp mặt của Caster Lê Ngọc Tú đối đầu với Nhiều số sáng tạo có sự xuất hiện của Chung Anh họ Đàm, Hà Lê và Hoàng Ngô. Dễ thấy rằng Kin Tu Min thua thiệt khá nhiều so với Nhiều số sáng tạo về mặt con người, và trận đấu diễn ra vô cùng một chiều. Nhiều số sáng tạo áp đảo Kin Tu Min từ đầu trận đến cuối trận, và một chiến thắng cho Nhiều số sáng tạo là điều không thể bàn cãi. 

 "Tú chơi game hơi kém" said by Trung Anh

4. 496 Dota vs Impunity

Chung kết nhánh thắng đã diễn ra theo một chiều hướng vô cùng bất ngờ mà trước khi cặp đấu này diễn ra không một ai có thể nghĩ đến. 496 được kì vọng sẽ chiến thắng áp đảo trước Impunity và bước vào chung kết tổng nhưng mọi thứ lại diễn ra ngược lại. Impunity cho thấy không phải nghiễm nhiên mà họ lại được gọi là 1 trong 2 đội Dota 2 hàng đầu Việt Nam. Họ nhập cuộc tự tin, thi đấu sòng phẳng với 496. Sau Game 1 thất bại, 496 cho Huỳnh "MagicaL" Hữu Nghĩa và thi đấu ở game 2, nhưng có vẻ sự thay đổi này không giúp ích gì được cho 496 khi họ còn phải nhận một thất bại áp đảo hơn game 1. Chung cuộc, Impunity thắng 2-0 và bước vào chung kết tổng không thể nào thuyết phục hơn. 

Bất ngờ lớn nhất của ngày thi đấu đầu tiên

JBO Master League sẽ tiếp tục quay trở lại trên các kênh sóng của 23 Creative VN vào ngày mai, các bạn cùng đón xem lịch thi đấu tại fanpage 23 Creative VN nhé. 

- Lightz -