March 20, 2020

Tổng hợp ngày thi đấu thứ nhất giải đấu WeSave! Charity Play

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu WeSave! Charity Play đã kết thúc. Cùng điểm qua những diễn biến chính của ngày thi đấu hấp dẫn này nhé.

1. Geek Fam vs Boom Esports
Trước khi bước vào trận đấu này, Geek Fam là những người được đánh giá cao hơn. Họ nhanh chóng thể hiện đẳng cấp vượt trội với thắng lợi chóng vánh ở map thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, ở map 2, Mikoto đã lên tiếng rằng 10k MMR không phải thứ bỏ đi và giành lại game đấu thứ 2 cho Boom Esports. Bước sang game 3, Dù đã rất cố gắng, Boom Esports vẫn phải nhận thất bại trước một Geek Fam thi đấu quá chặt chẽ. Chung cuộc Geek Fam giành chiến thắng 2-1.


2. Natus Vincere vs B8
Cuộc đối đầu thú vị nhất của ngày thi đấu đầu tiên. "Anh tôi" lần đầu gặp lại Natus Vincere - nơi từng chắp cánh đưa anh lên đến đẳng cấp của một huyền thoại trong làng Dota 2 thế giới. Dĩ nhiên, Na`Vi được đánh giá cao hơn B8 rất nhiều, nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ một màn trình diễn chói sáng của Mr.D có thể tạo ra bất ngờ. Thế nhưng trong một ngày mà Dendi chơi khá tốt thì những người đồng đội của anh thi nhau mắc lỗi, và đáng trách nhất có lẽ là Pio65. Game 1 với con bài Riki của mình, Pio65 hoàn toàn bất lực nhìn một con Naga ở bên kia chiến tuyến của Crystalize làm mưa làm gió. Còn ở game 2, thậm chí Pio65 còn chơi một con Ember lên cho mình đó là Book Of Necromicon và không hề gây được bất kì một chút lợi thế nào. Chung cuộc B8 thất bại 2-0 trước Natus Vincere.


3. Cloud9 vs CR4ZY
Một tập mới trong series phim hài nhiều tập của Ê Sâm và những người bạn tiếp tục ra mắt vào rạng sáng nay. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người là C9 sẽ thua dễ dàng 2-0 thì ở ngay game đấu đầu tiên C9 đã có chiến thắng vô cùng dễ dàng, thể hiện bộ mặt rất khác biệt. Nhiều người đã nghĩ rằng C9 đã thay đổi nhưng không, đâu lại hoàn đó. Hai game đấu tiếp theo họ nhanh chóng nị CR4ZY đánh bại không thể phản kháng. Chung cuộc, chuỗi thất bại của Ê Sâm tiếp tục kéo dài khi từ lúc anh trở về mái nhà cũ, Cloud 9....chưa có bất kì một chiến thắng chung cuộc nào.

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ bất kì trận đấu nào trên các kênh sóng của 23 Creative Vn nhé.

- Lightz -