March 21, 2020

Recap ngày 2 giải đấu WeSave! Charity Play

Hãy cùng 23 Creative VN điểm qua những diễn biến chính của ngày thi đấu thứ 2 giải đấu WeSave! Charity Play nhé.

1. PSG.LGD vs Invictus Gaming

Với việc Aster - nhà vô địch của Starladder ImbaTV Minor 2020 không tham dự giải đấu lần này thì PSG.LGD được đánh giá là cái tên nặng kí nhất cho chức vô địch khu vực Trung Quốc. Và không để cho người hâm mộ thất vọng, PSG.LGD đã có cho mình chiến thắng 2-0 nhanh chóng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều là Invictus Gaming. 

2. Team Liquid vs OG

Tất cả người hâm mộ đều mong chờ vào một cặp đấu đỉnh cao, nhiều highlights và thật sự mãn nhãn khi góp mặt trong cặp đấu này là nhà vô địch back-to-back của The International - OG Dota 2. Thế nhưng, người hâm mộ đã phải thất vọng khi OG gục ngã quá nhanh chóng trước Team Liquid. Với việc xáo trộn hầu như toàn đội hình khi Madara đánh Carry, N0tail đi mid, Ceb Offlane, Sumail Pos5 thì quá dễ dàng cho Liquid để đánh bại một OG không còn là chính mình. 2-0 dễ dàng cho Micke Nguyễn và đồng đội.

3. No Ping Esports vs Furia

Furia và No Ping đều là hai cái tên không quá nổi bật. Tuy nhiên, với đẳng cấp được đánh giá cao hơn đối thủ, cùng với đó là kinh nghiệm tham dự Minor vừa qua, No Ping đã có chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước Furia Esports.

Giải đấu sẽ tiếp tục  vào đêm nay, đừng bỏ lỡ bất kì trận đấu nào trên các kênh sóng của 23 Creative VN nhé.

- Lightz -