March 22, 2020

Recap ngày 3 giải đấu WeSave! Charity Play

Ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu WeSave! Charity Play là một ngày thi đấu đầy bất ngờ. Hãy cùng nhìn lại những diễn biến của ngày thi đấu vừa qua nhé.

1. TNC Predator vs Adroit

TNC đã làm cả giới Dota 2 thế giới phải bất ngờ khi hôm qua Ana đã stand-in thay cho Gabbi đánh vị trí carry cho đội tuyển này. Những tưởng với đẳng cấp sẵn có, nay lại có thêm sự trợ giúp từ một carry đã từng 2 lần vô địch thế giới, TNC sẽ dễ dàng đánh bại Adroit. Nhưng mọi thứ lại diễn ra vô cùng khác biệt. Sau game đấu đầu tiên chiến thắng dễ dàng, TNC dường như đánh mất chính mình với Ana có vẻ như rời xa Dota 2 một thời gian đã làm anh chưa kịp thích nghi với meta hiện tại. Cả hai game đấu Carry người Australia không thể đóng góp quá nhiều vào lối chơi của TNC, trong khi ở phía bên kia chiến tuyến Natsumi lại làm tốt hơn rất nhiều. Con Troll Warlord của Natsumi ở game đấu thứ 3 thể hiện sự khác biệt giữa hai đội, và chiến thắng đã thuộc về Adroit.

2. Virtus.Pro vs Hellraisers

Trước khi cặp đấu này diễn ra, người hâm mộ đánh giá VP cao hơn HR rất nhiều. Đội hình đầy những siêu sao của VP đã có một chiến thắng vô cùng dễ dàng ở game đấu đầu tiên, tạo tiền đề tâm lý cực tốt cho họ. Thế nhưng, ở hai game đấu sau, VP đánh mất hoàn toàn hình ảnh của chính mình ở game đấu đầu tiên. Họ phối hợp rời rạc, không có bất kì động thái nào để chống lại sức mạnh như vũ bão của Hellraisers. Bên cạnh đó thì 307 nhà bọn mình cũng đã nói là "VP 2-0" nên là....thôi......

3. Evil Geniuses vs Business Associates

Cuộc tái ngộ giữa "Bố già Fear" và EG. Những tưởng một EG có trong đội hình đó là LULBa và Ryoya sẽ lại như những OG, TNC gục ngã trước đội tuyển bị đánh giá thấp hơn nhưng không, EG cho thấy họ vẫn rất try hard. Sau game đấu đầu tiên gục ngã chóng vánh, họ xốc lại tinh thần và có ngay cho mình 2 chiến thắng sau đó cũng chóng vánh không kém qua đó chiến thắng chung cuộc 2-1. 

- Lightz -