March 23, 2020

Recap ngày thi đấu thứ 4 giải đấu WeSave! Charity Play

Ngày thi đấu thứ 4 của giải đấu WeSave! Charity Play đã kết thúc. Cùng tổng hợp lại những diễn biến của ngày thi đấu này nhé.

1. Ehome vs Vici Gaming

Vici Gaming thể hiện rằng dù tình hình Dota 2 Trung Quốc có xuống dốc thì họ vẫn là một cái tên đáng gờm của khu vực này. Chiến thắng nhanh chóng trước Ehome sau 2 game đấu vô cùng thuyết phục như một lời tuyên bố đanh thép rằng Vici Gaming đã trở lại với đường đua Dota 2 thế giới.

2. Nigma vs Secret

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng. Thế nhưng có lẽ các fan hâm mộ Dota 2 thế giới đã phải thất vọng. Game đấu đầu tiên vô cùng căng thẳng với những màn ăn miếng trả miếng của cả hai đội và chiến thắng cuối cùng sau hơn 50 phút thuộc về Nigma. Game 2 thì hoàn toàn ngược lại, Secret dường như đánh mất bản thân mình và nhanh chóng gục ngã trước một Nigma rất bay trong ngày thi đấu này. Chung cuộc Nigma 2-0 Secret.

3. Beastcoast vs Thunder Predators

Beastcoast đương nhiên được đánh giá cao hơn trong kèo đấu này, tuy nhiên việc thiếu vắng K1 Hector và phải đẩy Whisper đánh Carry thì Beastcoast đã đánh mất chính mình. Họ nhanh chóng chịu thua 2-0 trước một Thunder Predators đánh quá kỷ luật và nghiêm túc. 

Vòng Playoffs của giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra vào đêm nay, đừng bỏ lỡ bất kì trận đấu nào trên các kênh sóng của 23 Creative VN nhé.

- Lightz -