March 24, 2020

Recap ngày thi đấu thứ 5 giải đấu WeSave! Charity Play

Ngày hôm qua và rạng sáng nay đã diễn ra 3 lượt trận chung kết ở 3 khu vực SEA, CIS và NA. Cùng 23 Creative VN điểm qua những diễn biến của các cặp đấu này nhé. 

1. GeekFam vs Adroit

Chắc chắn đây là cặp đấu hấp dẫn nhất của loạt chung kết diễn ra vào ngày hôm qua khi diễn ra đủ 5 game rất căng thẳng. Cả hai đội tuyển đều thể hiện mình là đội có tuy duy chiến thuật vô cùng tốt, gamesense tuyệt vời cùng với đó là kỹ năng chơi game đỉnh cao. Tuy nhiên, Adroit đã thể hiện rằng mình là đội tuyển ở thời điểm hiện tại đang là đội tuyển bản lĩnh hơn, lì lợm hơn và đẳng cấp hơn. Sau game đấu thứ 5 đầy căng thẳng, Adroit đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2 và lên ngôi vô địch giải đấu WeSave! Charity Play khu vực SEA.

2. Natus Vincere vs Hellraisers

Na`Vi bước vào trận đấu chung kết sau khi đánh bại B8, trong khi Hellraisers đã xuất sắc đánh bại VP với tỉ số 2-1. Trận đấu này được đánh giá là cân tài cân sức nhưng những gì diễn ra lại không cho chúng ta thấy được điều đó. Trong một ngày mà toàn bộ các vị trí của Hellraisers đều thi đấu tốt, các players trẻ tuổi của Na`Vi được dẫn dắt bởi "anh cả" 9pasha đã không thể làm được bất cứ một điều gì, hoàn toàn bất lực trước sức mạnh vượt trội của funn1k và các đồng đội. Na`Vi thất bại hoàn toàn 0-3 trước đối thủ của mình, đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất của ngày thi đấu này.

3. Evil Geniuses vs CR4ZY

CR4ZY bị đánh giá là thua kém EG quá nhiều, tuy nhiên những gì họ thể hiện không quá tệ. Họ phối hợp với nhau khá tốt, khá hiểu ý nhau, tuy nhiên họ không thể out skill được EG - một đội tuyển đẳng cấp hơn rất nhiều. EG chỉ để thua 1 game duy nhất và giành được chiến thắng chung cuộc 3-1. 

Giải đấu sẽ tiếp vào ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ bất kì trận đấu nào nhé.

- Lightz -