May 2, 2020

Recap ngày thi đấu thứ 2 vòng loại Việt Nam giải đấu SEA Dota 2 Invitational

Một ngày thi đấu vô cùng hấp dẫn của giải đấu SEA Dota 2 Invitational (SDI) đã kết thúc. Cùng điểm qua những diễn biến của ngày thi đấu hôm nay nhé. 

1. The Boys vs Team Heo Thì

Trận đấu đánh dấu sự trở lại với việc đấu giải của Misa. Cùng với những người đồng đội vô cùng chất lượng như Lis, Yasy, KilluA, DH thì trận đấu mở màn khá dễ dàng cho The Boys. Họ thể hiện đẳng cấp vượt trội khi có được chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng. 

2. 496 vs DoesntExist

Là đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, 496 thể hiện đẳng cấp vượt trội với chiến thắng 2-0 dễ dàng trước các thành viên của team DoesntExist, qua đó giành quyền vào trận thi đấu nhánh trên gặp The Boys.

3. The Boys vs 496

Đây chắc chắn chính là bất ngờ lớn nhất trong ngày hôm nay. 496 vẫn được đánh giá cao hơn The Boys, tuy nhiên với tinh thần đồng đội, cùng với đó là kĩ năng chơi game cũng không hề thua kém 496, The Boys bất ngờ đánh bại 496 với tỉ số 2-1 sau 3 game đấu vô cùng gay cấn và căng thẳng. Cả hai đội đã cống hiến một lối đánh Dota vô cùng đẫm máu và cống hiến, mang lại cho người xem một cặp BO3 vô cùng mãn nhãn. 

4. DoesntExist vs Team Heo Thì

Một trận đấu cũng vô cùng căng thẳng khi đây là hai đội tuyển khá là ngang tài nagng sức. Và sau 3 game đấu đầy gay cấn, DoesntExist với một con Timbersaw quái vật ở game 3 đã giành được cho họ slot vào chơi trận đấu quyết định suất cuối cùng vào Playoffs sau khi đánh bại đối thủ với tỉ số 2-1.

Các trận đấu của giải đấu SDI sẽ tiếp tục từ 15h chiều mai, đừng bỏ lỡ bất kì trận đấu nào trên các kênh sóng của 23 Creative VN nhé.

- Lightz -