July 16, 2019

Giải đấu AoV dành cho nữ vòng loại tại Việt Nam khởi tranh ngay hôm nay

Giải đấu Female Esports League: Arena Of Valor vòng loại Việt Nam chính thức được khởi tranh vào 7h tối nay theo giờ Việt Nam. 23 Creative VN là đối tác tổ chức chính thức của giải đấu tại Việt Nam. Sau khi kết thúc thời gian đăng ký vào ngày 14/7 vừa rồi, ban tổ chức đã công bố danh sách 8 đội tuyển sẽ thi đấu để giành một suất duy nhất tham dự FSL Elite tại Singapore vào tháng 9 tới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Danh sách các đội tham dự FSL AoV Vietnam

Giải đấu Female Esports League: AOV Vietnam nằm trong hệ thống FSL Circuit bao gồm các bộ môn esport phổ biến hiện nay như Mobile Legends, AoV, LoL, DotA 2,... đặc biệt chỉ dành riêng cho các game thủ nữ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Vòng loại Việt Nam sẽ tìm ra chỉ một team nữ xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự FSL Elite: AoV tại Singapore sắp tới, vì vậy sức cạnh tranh và độ hấp dẫn của giải đấu là rất cao. Đội ngũ 23 Creative VN vinh dự là đơn vị hợp tác với FSL tại vòng loại tại Việt Nam. Mọi diễn biến của vòng loại giải đấu sắp tới sẽ được livestream trực tiếp trên Facebook và Youtube: Female Esport League. Hãy cùng chờ đón những trận đấu đầy kịch tính từ các nữ game thủ xinh đẹp của giải đấu nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Lịch thi đấu chính thức giải đấu FSL: AoV Vietnam

KNT

 

Tags: ,