August 1, 2019

Nét đẹp nữ game thủ duy nhất ngỡ như Idol Hàn Quốc tại PMCO PRELIMS 2019

Vừa qua, Giải đấu PMCO PRELIMS 2019 đã kết thúc cùng 5 tấm vé đi tiếp vào vòng trong dành cho những đội tuyển xuất sắc nhất đại diện tham dự Chung kết PUBG Mobile Thế giới 2019 (PMCO Berlin 2019). Và một trong những điểm đặc biệt của giải đấu lần này chính là mỹ nữ Yoon "Alice" Yee-na, nữ game thủ thuộc Team TOP, đại diện tới từ Hàn Quốc tại giải đấu.

 

Alice - Nữ game thủ duy nhất tại PMCO PRELIMS 2019

Sau hai ngày thi đấu PMCO PRELIMS 2019 đầy kịch tính vượt qua bao đội tuyển khó nhằn khác, Purple Mood E-Sport, X-Quest F, Team Queso, TOP Esports và All Rejection Gaming là 5 đội tuyển xuất sắc đã sở hữu những chiếc vé cuối cùng đến với Chung kết PUBG Mobile Thế giới mùa Xuân 2019 (PMCO Berlin 2019).

Dù không thể giúp đội nhà góp mặt ở chung kết thế giới tại Berlin, nhưng sự xuất hiện của bóng hồng Alice đã khiến giải đấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết và cô nàng cũng nhanh chóng được săn lùng cùng với đó là sự yêu thích của những người theo dõi giải đấu tới từ khắp nơi trên thế giới.

Mỹ nữ Alice khiến bao chàng trai mê đắm.

Hình ảnh Alice cùng đồng đội tại giải đấu chuyên nghiệp của PUBG Mobile

Chúng ta cùng một lần nữa ngắm nhìn cô nàng xinh đẹp Alice - bóng hồng duy nhất khiến bao chàng trai say mê tại giải đấu PMCO PRELIMS 2019 nhé

Nơi làm việc hàng ngày của Alice tại Hàn Quốc

Ngay sau khi giải đấu kết thúc, Alice đã kịp checkin tại Berlin Đức cùng với đó là hàng ngàn lượt follow mới từ những người hâm mộ cô.

ChangChiang

Tags: pubgmobile,