August 14, 2019

Thông báo sự kiện Pubstomp by 23 Creative VN

Cứ tới tháng 8 hàng năm, cộng đồng game thủ DOTA 2 tại Việt Nam lại đứng ngồi không yên với event lớn nhất năm: The International (TI). Và với game thủ Việt Nam và đặc biệt là các fan của 23 Creative VN, thì một Pubstomp sẽ là sự kiện không thể thiếu.

 

Và vào ngày 7/8 vừa qua, 23 Creative VN đã công bố sự kiện lớn nhất năm của mình, mang tên Pubstomp The International 2019 Dream Coil presented by JBO Việt Nam. Hãy cùng điểm lại xem, so với những năm trước, pubstomp chung kết TI lần này của 23 CREATIVE VN sẽ mang tới những gì.

 

3000: Là số lượng chỗ ngồi năm nay của pubstomp Dreamcoil của 23 Creative. Sức chứa khổng lồ của hội trường A2 của Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như sự hoành tráng trong công tác chuẩn bị khiến kì pubstomp này trở thành sự kiện lớn nhất trong lịch sử của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam. 

Sức chứa khổng lồ của hội trường A2 

 

8 GIỜ SÁNG NGÀY 25/8/2019: Là thời điểm pubstomp The International 2019 - Dreamcoil chính thức mở cửa đón khách tham gia. Khác với mọi năm khi TI được tổ chức ở các nước châu Âu với khung thời gian chênh lệch lớn thì lần này, TI 9 được host lần đầu tiên bởi Trung Quốc, người khổng lồ châu Á của DOTA 2 tại sàn đấu Mercedes-Benz Arena tại Thượng Hải, vô cùng thuận lợi cho người xem ở khu vực châu Á và Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Hãy cùng đặt báo thức đếm ngược tới 8h sáng ngày 25 tháng 8 này để không bỏ lỡ một giây phút nào của Dreamcoil nhé! 

P/S: 8h sáng thì tha hồ tắc đường vì rơi vào giờ cao điểm nên mọi người nhớ dậy sớm nha!

 

0 MỘT ĐỒNG NÀO: Là số tiền bạn phải bỏ ra để tham gia ngày hội lớn nhất năm của DOTA 2. Pubstomp The Internation 9 - Dreamcoil năm nay được 23 CREATIVE VN tổ chức hoàn toàn miễn phí đăng kí vé. Chỉ sau một cú click vào link đăng kí là bạn đã sở hữu cho mình một tấm vé vào cửa với cực nhiều ưu đãi. Không chỉ có vậy, đến với Dreamcoil là bạn đã có khả năng mang về vô số phần quà giá trị tới từ những nhà tài trợ với tổng giá trị lên tới 300.000.000 đồng! Vừa không tốn tiền lại còn được quà, tại sao không?

Được ăn được nói được gói mang về, còn gì đỉnh hơn?

 

Hãy đến với pubstomp chung kết The International 9 - Dreamcoil tại hội trường A2, Đại học Kinh tế Quốc dân vào 8h sáng ngày 25/8 này để cùng trải qua những giờ phút đầy thoải mái và cháy hết mình cùng 23 CREATIVE VN!