August 15, 2019

Thông báo địa điểm tổ chức Pubstomp Dream Coil by 23 Creative VN

Với địa điểm tổ chức là Hội trường A2 Đại học Kinh tế Quốc dân, Pubstomp TI9 Dream Coil của 23 Creative đã trở thành sự kiện quy tụ được nhiều fan Dota 2 nhất từ trước tới nay tại Hà Nội.

 

Hội trường A2 nằm trong khuôn viên trường Kinh tế Quốc dân, địa chỉ tại 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hội trường này nằm ở dưới hầm của toà nhà mới được khánh thành từ đầu năm 2018, hay còn được sinh viên trường thân thương gọi là “Toà nhà thế kỉ”. Vì mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, nên toà nhà này có đầy đủ mọi tiện nghi, wifi phủ sóng toàn bộ toà nhà, 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc...

 

Toàn cảnh nhìn từ bên ngoài toà nhà A2

 

Kiến trúc độc đáo ở bên trong toà nhà

 

Chưa dừng lại tại đó, Nhà trường cũng rất chú trọng vào việc thiết kế hội trường cho toà nhà mới, đặc biết là hội trường chính - nơi mà Pubstomp Dream Coil của 23 Creative diễn ra vào ngày 25/8 này.

 

Hội trường có tới hơn 3000 ghế dành cho sinh viên và các vị đại biểu, thầy cô giáo đến dự cùng một lúc. Sức chứa này là vô cùng ấn tượng, có thể nói là chưa từng có dành cho một Pubstomp tại Việt Nam.

 

Sức chứa khổng lồ của hội trường A2

 

Ngoài ra, ghế ngồi cũng được thiết kế rất thoải mái, vì Pubstomp có thể sẽ kéo dài tới 5 game đấu trong trận chung kết, thế nên có một chiếc ghế để người tham gia cảm thấy thoải mái nhất có thể là vô cùng quan trọng

 

Hệ thống điều hoà cũng cần được nhắc đến, khi toà nhà A2 được trang bị điều hoà tổng, giúp người tham gia có thể thấy mát mẻ từ ngay khi bước chân vào toà nhà cho tới khi bước ra. Thế nên các bạn hãy yên tâm về một Pubstomp thoải mái, mát mẻ giữa ngày hè tháng 8 tại Hà Nội.

 

Hơn thế nữa, chất lượng truyền phát trận đấu cũng sẽ được đảm bảo tại Hội trường này. Mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng đều đạt quy chuẩn của một phòng hội thảo hiện đại nhất. Màn Led 45m2, âm thanh chạy khắp không gian hội trường sẽ là những điều khiến cho trải nghiệm xem chung kết TI của các bạn được trọn vẹn nhất

Cận cảnh màn LED siêu to khổng lồ của Hội trường

 

Toà nhà cũng có khu vực gửi xe riêng ở dưới hầm ngay cạnh toà nhà, được thiết kế để chứa được xe của phần lớn sinh viên trường, thế nên những người tham dự Pubstomp lần này sẽ không phải lo lắng về vấn đề xe cộ.

Ten Ben