August 25, 2019

Ngày thi đấu đầu tiên PMCO Fall 2019 chung kết Việt Nam kết thúc, FFQ tạm dẫn đầu

Vào ngày hôm qua, vòng chung kết PUBG MOBILE CLUB OPEN mùa thu khu vực Việt Nam 2019 đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu Tân Bình (số 18 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) với sự góp mặt của 16 đội tuyển xuất sắc nhất trong cả nước. Nhìn chung các đội không có sự chênh lệch về mặt đội hình nhưng những kỹ năng của các thành viên “tay to” mới là thứ tạo ra khoảng cách giữa họ.

Khép lại ngày thi đấu thứ nhất không có quá nhiều sự bất ngờ dành cho người hâm mộ, các đội tuyển được cho là hạt giống của giải đấu như FFQ, Box Gaming hay ReaperKiller Esports đều nằm trong top đầu trên bảng xếp hạng. Đáng ngạc nhiên đó là đội FFQ đã bỏ xa những đội còn lại một khoảng với 132 điểm trong khi đội xếp hạng 2 là Super Star với 109 điểm.

Bảng điểm sau ngày thi đấu đầu tiên

FFQ đang dẫn đầu cuộc đua giành chức vô địch với sự xuất sắc từ skill cá nhân đến cách di chuyển, giao tranh đã được thể hiện trong xuyên suốt ngày thi đấu đầu tiên. Đội trưởng FFQChopper có nhiều pha xử lí đẳng cấp nhưng điểm nhấn của anh chàng lại là pha "tự hủy" khi ném bom xăng trong round 3. Sau thành công của ngày thi đấu đầu tiên, FFQ đang là đội tuyển có lợi thế nhất cho chức vô địch PMCO khu vực Việt Nam mùa thu 2019.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 2.

Trong round đấu thứ 6 (round đấu cuối cùng của ngày) các tuyển thủ Super Star có màn bứt tốc cực mạnh để chiếm vị trí thứ 2 trên BXH tổng. Qua đó giành lợi thế để chuẩn bị nước rút trong ngày thi đấu quyết định.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 3.

Các chàng trai đến từ đội tuyển ReaperKiller Esport đã có màn thi đấu hết sức ấn tượng trong ngày thi đấu thứ nhất khi là đội tạo nên sự bất ngờ cho những nhà phê bình lẫn người hâm mộ vì ban đầu đội đã không được đánh giá là một trong những hạt giống của giải, nhưng 16 kill của round đấu thứ 5 đã cho mọi người thấy rằng họ có thể hủy diệt tất cả.

Box Gaming có một ngày thi đấu không đúng như kì vọng của người hâm mộ. Dù có được top 1 trong round 3 nhưng chừng ấy là chưa đủ với Box Gaming. Tuy nhiên vị trí thứ 4 trên BXH là vị trí có thể bứt phá để đương kim vô địch PMCO Việt Nam vượt lên và giữ vững ngôi vị của mình trong ngày thi đấu tiếp theo.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 5.

Khoảng cách hiện tại của những đội tuyển dẫn đầu vẫn đang khá sít sao, từng điểm số trong ngày thi đấu tiếp theo sẽ quyết định ai sẽ lên ngôi PUBG Mobile khu vực Việt Nam. Sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của những đội tuyển top đầu sẽ khiến giải đấu thêm phần kịch tính, hấp dẫn.

Ngày thi đấu đầu tiên của PUBG Mobile PMCO mùa Thu khu vực Việt Nam 2019: Các đội tuyển top đầu khẳng định sức mạnh vượt trội! - Ảnh 6.