August 26, 2019

Chi Pu đốt nóng sân khấu PMCO Fall 2019 với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn nóng bỏng

Trước khi trận showmatch diễn ra BTC PMCO 2019 đã thông báo rằng sự kiện này sẽ có sự góp mặt của cô ca sĩ xinh đẹp Chi Pu. Nhiều người đã đinh ninh rằng sẽ lại thấy cô nàng chơi PUBG Mobile tại một sân khấu lớn nhưng hóa ra tất cả chỉ là một "cú lừa".

Trong trận showmatch hấp dẫn trước thềm PMCO (PUBG Mobile Club Open) mùa thu 2019 BTC giải đấu này đã thông báo rằng cô nàng ca sĩ xinh đẹp Chi Pu - người đồng hành cùng PUBG Mobile trong quãng thời gian gần đây sẽ lại góp mặt trong trận showmatch này. Nhưng khác với những lần trước đó khi Chi Pu trực tiếp tham gia vào trận đấu lần này cô nàng đã đổi vai để làm một BLV PUBG Mobile để bình luận cho trận showmatch đặc biệt này.

Đặc biệt, cô nàng còn mang đến một ca khúc cực kỳ sôi động để đốt nóng sân khấu chung kết PMCO ngày 2. Tất cả các game thủ cũng như người hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình đều tỏ ra vô cùng hào hứng, mãn nhãn với màn trình diễn sôi động cùng nhan sắc đỉnh cao của Chi Pu.

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 1.

"Cú lừa" Chi Pu chạy bo của BTC PMCO mùa thu 2019

Trận showmatch đặc biệt có sự góp mặt của các thành viên Box Gaming - nhà đương kim vô địch PMCO mùa xuân, những streamer PUBG Mobile nổi tiếng như Ân ST hay Tùng Béo. Danh sách 2 đội tuyển tham dự showmatch gồm: Chicken Team: BoxMacro, BoxLoki, Ân ST và caster Tùng TT. Đội còn lại chính là Ò Ó O Team gồm: BoxLouis, BoxGe, Tùng Béo và Quỳnh Như - bạn khán giả nữ may mắn tại trường quay.

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 2.

Chi Pu rất hào hứng khi được thử sức trong một vai trò mới khi tham gia sự kiện PUBG Mobile

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 3.

Caster Dukie và Chi Pu trên bàn phân tích của PMCO 2019

Chế độ mới Team Deadmatch 4vs4 sẽ được chọn để cho 2 đội thi đấu và với chế độ chơi này 2 đội sẽ phải liên tục giao tranh với nhau để tìm ra đội thắng cuộc khi có được 40 mạng hạ gục sớm hơn. Ò Ó O Team có lợi thế trong giai đoạn khởi đầu khi BoxLouis liên tục thi đấu xuất sắc nhưng sự đồng đều từ cả tuyển thủ lẫn khách mời của Chicken Team đã giúp họ lội ngược dòng để giành chiến thắng chung cuộc. Caster Tùng TT và streamer Ân ST cho thấy 2 anh chàng này không hề thua kém những tuyển thủ hàng đầu của PUBG Mobile với nhiều pha xử lí mãn nhãn.

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 4.

Chicken Team:(từ trái qua) streamer Ân ST, BoxMacro, BoxLoki, caster Tùng TT

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 5.

Sân khấu hoành tráng của PMCO 2019

Chi Pu không nhảy dù chạy bo nhưng lại đốt nóng sân khấu chung kết PUBG Mobile với nhan sắc cực xinh và màn trình diễn sôi động - Ảnh 6.

Chi Pu cực kì xinh đẹp xuất hiện tại PMCO 2019

Kết thúc trận showmatch Chi Pu đã trình diễn ca khúc "Em Nói Anh Rồi" ca khúc hợp tác giữa cô nàng và PUBG Mobile trên chính sân khấu PMCO.

Chi Pu nóng bỏng trên sân khấu PMCO Fall 2019