September 27, 2019

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019

Tại PMCO Sea League lần này, PUBG Mobile VN đã có khởi đầu tương đối chậm rãi nhưng chắc chắn. Những chiến binh sao vàng đã và đang khẳng định mình khiến tất cả cá đội tuyển khác phải dè chừng.

Cùng theo dõi trận đấu của các đội tuyển PUBG Mobile VN tại: https://bit.ly/PUBGMobileTV.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 1.

Năm cái tên xuất sắc nhất PUBG Mobile VN tham dự vòng Sea League của PUBG MOBILE CLUB OPEN mùa thu (PMCO 2019) bao gồm: Box Gaming, FFQ, Reaper Killer, Super Star và Freaking Zoo. Ngoài hai đội tuyển đã có thâm niên từng tham dự PMCO mùa xuân như Box Gaming và FFQ thì 3 đội tuyển còn lại đều là những tân mình trong môi trường khắc nhiệt của Sea League lần này (Đây được coi trong những khu vực mạnh nhất bản đồ thế giới của PUBG Mobile).

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 2.

Ngay ngày thi đấu đầu tiên của PMCO Sea League, Reaper Killer đã chứng minh nhiệt huyết tuổi trẻ không thể xem thường khi giành được Top1 đầu tiên của giải đấu khiến người hâm mộ Việt Nam có quyền hy vọng những thành tích tốt nhất thuộc về các đội tuyển của chúng ta. Tuy nhiên, đối mặt với những cường quốc eSports trong khu vực như Indonesia hay Thái Lan – nơi mà các tổ chức thể thao điện tử lớn tập trung đầu tư cho các đội tuyển của họ một cách bài bàn và chuyên nghiệp thì các đội tuyển PUBG Mobile VN mới chập chững trưởng thành.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 3.

Với một nền eSports còn non trẻ, thiếu sự đầu tư xứng đáng và xứng tầm, những tuyển thủ của chúng ta không chỉ đối mặt với các đối thủ mạnh mà còn là những rào cản từ rất nhiều phía. Tuy nhiên, các đội tuyển PUBG Mobile VN không hề chùn bước và dần tạo được ghi dấu ấn của riêng mình. Bên cạnh đó, ngay sau tuần thi đấu thứ nhất, các đội tuyển mạnh như RRQ (Thái Lan) hay BTR (Indonesia) không còn bất bại mà dần lộ rõ điểm yếu của mình. Đây chính là tín hiệu đáng mừng khi các đội tuyển của chúng ta đã dần hòa mình với cuộc đua.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 4.FFQ là một trong những đội tuyển thể hiện rất xuất sắc tại PMCO Sea League. Với lineup hoàn chỉnh, đầy đủ các thành viên thì đội tuyển này đang dần chứng minh được lý do tại sao họ luôn là 1 trong top đội tuyển mạnh nhất Việt Nam. Thành tích ba top 1 ở tuần đấu thứ nhất, FFQ thành công đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng tổng.

Xuất phát từ một đội tuyển trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm tại các giải đấu lớn nhưng khả năng thích nghi và sự ham học hỏi đã giúp cho Reaper Killer bắt nhịp tốt với trận chiến đầy khắc nghiệt này.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 5.

Hai đội tuyển Super Star hay Freaking Zoo dường như đang gặp phải vấn đề nhân sự trong team khi các thành viên chưa thực sự thấu hiểu và teamwork với nhau một cách hoàn hảo. Nên nhớ, PUBG Mobile là cuộc đấu mang tính đồng đội cao. Chính vì vậy, nếu muốn tiến xa hơn, cả hai đội tuyển sẽ phải rút ra bài học đắt giá trong câu chuyện lineup.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 6.

Niềm tự hào của PUBG Mobile VN – Box Gaming dường như chưa thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ khi liên tục có màn thi đấu không mấy khả quan. Tuy nhiên, sức mạnh của ông vua không thể xem thường. Họ vẫn đang tiếp tục trên con đường tìm lại chính bản thân mình. Mong rằng, Box sẽ nhanh chóng quay trở lại đúng phong độ và kỹ năng của mình, chứng tỏ được thực lực của các đội tuyển Việt Nam.

Vượt qua khó khăn ban đầu, PUBG Mobile VN đang trở nên mạnh mẽ tại PMCO SEA LEAGUE 2019 - Ảnh 7.

PMCO Sea League là giải đấu vô cùng quan trọng bởi 16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại chung kết khu vực Đông Nam Á và giành tấm vé chính thức đến với PMCO thế giới. Vòng Final PMCO Sea sẽ diễn ra theo thể thức OnLAN tại Thái Lan. Những đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để có thể góp mặt tại chung kết khu vực Đông Nam Á và giành lấy tấm vé tham dự CKTG PUBG Mobile về cho Việt Nam.

Mọi thông tin của giải đấu được cập nhật chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileESPORTSVN/.

Youtube: https://bit.ly/PUBGMobileTV

Nguồn: Kênh 14

 

Tags: ,