November 2, 2019

TNC Predator giành chức vô địch WESG 2019 khu vực Đông Nam Á

Không có bất ngờ nào xảy ra tại WESG khu vực SEA, khi ứng cử viên hàng đầu TNC Predator lên ngôi vô địch đầy thuyết phục.

Tại trận Chung kết tổng, TNC Predator đã đối đầu với 496 DOTA đến từ Việt Nam, và mặc dù để bị dẫn trước sau game đấu đầu tiên thì Armel và đồng đội vẫn định đoạt game game đấu còn lại đầy bản lĩnh, qua đó giành thắng lợi chung cuộc 2-1. Đặc biệt là ở game đấu quyết định, đẳng cấp tầm thế giới của TNC Predator đã được khẳng định khi họ vượt trội cả ở khau banpick lẫn đi lane và cả combat tổng.

Line-up của TNC Predator trên cơ rõ rệt so với 496

Dù thất bại nhưng 496 DOTA vẫn rất đáng khen với việc thắng được một đối thủ tầm cỡ thế giới như TNC Predator ít nhất một game. Thậm chí, việc vào đến trận chung kết cũng là một nỗ lực đáng khen của 458 và đồng đội. Xin được chúng mừng các chàng trai 496.

Thắng TNC một game là cũng khiếp rồi

Với thắng lợi này, team DOTA2 đến từ Philippines ngoài việc kiếm được 7.500USD thì họ đã một lần nữa đại diện luôn cho khu vực SEA tại giải đấu Thế giới của WESG 2019. TNC hiển nhiên kỳ vọng rất lớn vào cơ hội lên ngôi vô địch tại đây một lần nữa, khi mà vào năm 2018, họ đã làm được điều này bằng thắng lợi trước Keen Gaming và lấy về số tiền thưởng 500.000 USD. Đây là một số tiền hậu hĩnh hơn rất nhiều so với việc lên ngôi tại các giải DOTA2 lớn khác, điển hình là ESL One Hamburg - nơi chính TNC Predator vừa vô địch cách đây ít ngày - chỉ có giải cao nhất là 125.000 USD. Chưa kể đến việc với thể thức của WESG thì gần như rất hiếm top team trên thế giới tham gia, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho các team như TNC kiếm tiền.

GN

 

Tags: DOTA2, WESG ,