November 3, 2019

Sting chính thức trở thành nhà tài trợ của Divine Esports

Sáng 27/10, Divine Esports đã chính thức tổ chức buổi họp báo công bố nhà tài trợ chính là thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng Sting.

Divine được coi là đội tuyển đầu tiên và cũng là đội tuyển giàu thành tích nhất của Việt Nam với 3 chức vô địch Đông Nam Á, top 5 giải PGL tại Romania. Sắp tới Divine sẽ tham gia hành trình chinh phục chức vô địch thế giới tại Mỹ.

Sáng 27/10, Divine Esports đã tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ chính thức của team sẽ là nhãn hiệu nước tăng  lực nổi tiếng Sting. Theo bật mí từ đại diện 2 bên, cuộc thương thảo để đi đến quyết định tài trợ diễn ra chỉ vỏn vẹn trong một tuần ngắn ngủi.

Để đạt được kết quả như vậy, đại diện đơn vị tài trợ chia sẻ: “Lý do Sting đưa ra quyết định đồng hành cùng Divine không chỉ bởi chuỗi thành tích 'khủng' mà đội đã đạt được trong thời gian qua. Chúng tôi nhìn nhận Esports là một bộ môn thể thao nghiêm túc và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai”.

Thông qua sự hợp tác này, Sting sẽ đồng hành, ủng hộ toàn diện cho các giải quốc nội mà Divine tham gia thời gian tới, đặc biệt là trong giải chung kết thế giới diễn ra tại Mỹ trong tháng 11.

Đại diện cho team Divine Esports, huấn luyện viên trưởng Đỗ Hoàng Đăng, chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui bởi sau bao ngày tháng cùng những thành công cũng như thất bại, cuối cùng team Divine cũng có nhà tài trợ chính thức. Mong muốn của team không gì khác ngoài thi đấu thật tốt tại chung kết thế giới tại Mỹ để không phụ lòng nhà tài trợ".

Anh Vũ Đăng Công - CEO của Divine Corp chia sẻ về định hướng phát triển của Divine Esports

Năm 2019 là một năm thành công không chỉ của Divine ở bộ môn PUBG mà còn là một năm khởi sắc của toàn bộ nền Esports Việt Nam. Với động thái của Sting, có thể nói Esports ngày càng được quan tâm và được coi như một môn thể thao thực thụ. Chúc cho Sting Divine Esports sẽ giành được thứ hạng cao tại giải đấu thế giới sắp tới.

Lightz