November 3, 2019

Clan AoE Việt Nam Bibi Club nhận tài trợ từ EFUNVN và chính thức đổi tên thành EFUNVN Bibi Club.

Sáng ngày 4/11,  Công ty cổ phần quảng cáo & truyền thông Giải Trí Việt (VEC) và công ty cổ phần Efun Việt Nam (EFUNVN) đã kí kết hợp đồng hợp tác, cùng với đó là công bố tên chính thức của team EFUNVN BiBi Club.

AOE từ lâu đã là một bộ môn không còn xa lạ với các Game thủ Việt Nam. Từ các giải đấu cộng đồng cho tới các giải đấu quốc tế đều nhận được sự quan tâm bởi đông đảo Game thủ trên cả nước. Bibi Club với đầu tàu là Game thủ Bibi – một player vô cùng tài năng của làng AOE Việt Nam đã dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng và họp báo công bố danh xưng Team AoE “EFUNVN BiBi Club” đại diện nhà tài trợ ông Lê Tuấn Anh Tổng Giám Đốc công ty EFUNVN .,JSC đã chia sẻ: Chúng tôi rất quan tâm tới cộng đồng AoE vì đây là một trong những cộng đồng game có bản sắc lâu đời nhất làng game Việt. EFUNVN .,JSC cũng đang trong quá trình nỗ lực làm sống lại những tựa game huyền thoại như Võ Lâm trên nền tảng Mobile. Nhận thấy được bước đi có phần giống nhau đó, sau nhiều thời gian thương thuyết chúng tôi rất tự hào khi kể từ ngày hôm nay được đồng hành cùng Team AoE BiBi Club trong chặng đường phát triển sắp tới, cùng chung tay để xây dựng và phát triển cộng đồng Aoe Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Đại diện nhà tài trợ EFUNVN.JSC phát biểu tại buổi lễ

Về phía Clan BiBi AoE Club, game thủ kiêm người sáng lập Clan AoE BiBi Club đã có những chia sẻ hết sức ý nghĩa về sự kiện trọng đại này: “Thật sự ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chúng tôi!

Clan AoE BiBi Club đã trải qua một chặng đường rất nhiều trông gai để có được những kết quả như ngày hôm nay. Với định hướng phát triển thương hiệu AoE BiBi Club qua hệ thống các giải đấu, các chương trình đào tạo và tạo ra những sân chơi mang thương hiệu riêng của BiBi Club. Để làm được điều này chúng tôi cần 1 đơn vị đủ tâm huyết và tiềm lực để đồng hành, và EFUNVN .,JSC đã đến để giúp chúng tôi thực hiện những giấc mơ tiếp theo.Tôi vẫn luôn ghi nhớ câu nói sau để làm kim chỉ nam cho mình: ''Muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì phải đi cùng nhau.'' Mong rằng BiBi Club nói riêng, VEC nói chung và EFUNVN .,JSC sẽ nắm tay nhau để cùng nhau bứt phá trong tương lai"

Giây phút kí kết hợp đồng giữa hai đơn vị

Các Game thủ hào hứng trải nghiệm sản phẩm JX1 EFUNVN MOBLIE - HUYỀN THOẠI VÕ LÂM

Mong rằng trong thời gian tới với sự đồng hành của nhà phát hành game online EFUNVN, Bibi Club sẽ gặt hái được nhiều thành công, tạo cú hích cho nền AoE Việt Nam ngày càng phát triển.

Lightz