November 5, 2019

Quincy Crew chính thức mang tag team Chaos Esport Esports

"Ngôi nhà" đầu tiên mà Sumail từng "tá túc" kể từ khi cậu rời khỏi đội hình EG - Quincy Crew, nay đã trở thành đội hình DOTA2 của tổ chức Chaos Esports Club.

Vừa qua, twitter của Chaos EC đã thông báo:

Our organization was born in Dota 2, and it is with great excitement that we announce the addition of Quincy Crew.

Như vậy, tổ chức này sẽ chính thức quay trở lại với DOTA2 chuyên nghiệp sau khi chia tay với các chàng trai đến từ Nam Mỹ kể từ sau TI9. Tuy nhiên, chỉ có 4/5 thành viên được công bố chính thức là thành viên của Chaos EC, bao gồm:

  • Yawar “Yawar” Hassan
  • Quinn “Quinn” Callahan
  • Arif “MSS” Anwar
  • Avery “ SVG” Silverman

Vị trí offlane vẫn do Jonáš “SabeRLight-” Volek đảm nhiệm, tuy nhiên chàng trai người Czech tạm thời trong diện "tryouts" - thử việc. Một vị trí khác tương tự đó chính là Coach của team, hiện do Ilya “IllidanSTR” Pivtsaev nắm giữ. Về lý do thì có lẽ cả hai đều là những người Đông Âu còn Chaos EC lại đóng quân ở Atlanta, Hoa Kỳ. Rất có khả năng trong thời tới, Chaos EC sẽ tìm đến một offlaner người Bắc Mỹ để hoàn thiện line-up của mình.

Về Chaos EC, có lẽ rất nhiều người đã quen thuộc với tiền thân của tổ chức này, đó chính là Digital Chaos. Đây chính là "đứa con" do SUNSfan - một nhân vật có tiếng trong cộng đồng DOTA2 sáng lập ra. Sau khi khi SUNSfan rời đi, Digital Chaos trở thành Chaos Esports Club và mở rộng hoạt động, hiện tại Chaos EC đã có mặt ở các bộ môn DOTA2, Rainbow Six Siege, APEX Legends, Rocket League và Counter Strike.

Digital Chaos từ là Á quân TI6 chứ không phải dạng vừa