November 6, 2019

"Tiên tri" Faker dự đoán tương lai của SKT từ....3 năm trước

Vòng bán kết Worlds 2019 vừa qua, SK Telecom T1 đã nhận thất bại 3-1 trước G2 Esports, chấm dứt hành trình tìm lại đỉnh cao thế giới của Faker và các đồng đội. Thế nhưng có một điều đặc biệt, mới đây các fan hâm mộ đã tìm lại bức tranh mà Faker vẽ từ tận năm…2016 để đưa ra giả thuyết rằng Faker liệu đã dự đoán trước được tương lại của SKT và bản thân từ trước đây rồi.

Bức tranh của Faker vẽ năm 2016 (Ảnh: InvenGlobal)

Điều đặc biệt ở bức hình này nằm ở chỗ chiếc tủ gỗ trưng bày những thành tích của SKT. Chúng ta có thể thấy Faker đã dự đoán những chức vô địch của SKT lần lượt vào năm 2016, 2017, 2020, 2021. Nhưng không hiểu vì sao anh chàng Quỷ Vương của chúng ta lại không đề cập đến hai năm 2018 và 2019 mà nhảy thẳng đến năm 2020 và 2021.

Nhiều người đã nói trêu rằng đây chính là lời tiên tri của Faker cho thành tích của SKT những năm sắp tới. Quả là khá chính xác khi 2018 không phải là một năm thi đấu quá xuất sắc của SKT, còn trong năm nay Faker cùng đồng đội lại phải dừng chân ở bán kết CKTG. Nhưng có lẽ bức hình này chỉ đúng 1 phần khi mà trong năm 2017, SKT bị đánh bại bởi SamSung Galaxy ở trận chung kết và để mất chiếc cúp danh giá vào tay đối thủ. Điều này khiến lời tiên tri của Faker không phải là hoàn toàn chính xác.

Một lần nữa Faker lại thất bại tại Chung kết thế giới

Sau những đỉnh cao mà Faker đạt được cùng SKT, dường như anh không còn giữ được phong độ đỉnh cao nhất của bản thân mình. Một vài năm tới đây, có lẽ chúng ta sẽ không còn được thấy Faker là một con quái vật đường giữa như những năm gần đây nữa. Thế nhưng, với tất cả các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, không thể phủ nhận rằng Faker vẫn là người đi đường vĩ đại nhất, là “Quỷ vương bất tử” của bộ môn này. Hi vọng Faker sẽ tìm lại được chính mình để một lần nữa lại được đứng trên đỉnh vinh quang và giơ cao chiếc cúp vô địch.

- Lightz -